Skip to main content
tulockergiare@gmail.com
Hotline: 090 332 5386 - 0968 041 002


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ
VƯƠNG PHÚ THỌ

BẢO HÀNH
NHANH CHÓNG
UY TÍN
CHUYÊN NGHIỆP

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VƯƠNG PHÚ THỌ

1. Giới thiệu chung

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VƯƠNG PHÚ THỌ (VUONG PHU THO CO., LTD) là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất tủ sắt phục vụ nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng trong quá trình hoạt động.

Được thành lập vào Tháng 5 – 1999, với tiền thân là Cơ sở sản xuất Tủ Sắt Phú Thọ. Qua 18 năm xây dựng và phát triển, Tủ Sắt Phú Thọ ngày càng khẳng định được uy tín Doanh Nghiệp cũng như chất lượng sản phẩm trên thị trường

Tủ Sắt Vương Phú Thọ bước vào năm thứ 18 trong ngành sản xuất và bán sỉ. Sản phẩm gồm có:

– Tủ hồ sơ văn phòng

– Tủ quần áo gia đình

– Tủ Locker

– Bàn sắt và các loại tủ theo yêu cầu.

– Tủ chống cháy.

– Tủ Vũ khí chuyên dụng.

Đặc biệt, với việc đáp ứng sản xuất các sản phẩm khác nhau với kích thước đa dạng theo yêu cầu của khách hàng đã trở thành một thế mạnh cạnh tranh lớn của Công ty.

2. Sứ mệnh

Với sự kết hợp tính phong thủy trong không gian làm việc gắn liền với việc thiết kế, sản xuất các sản phẩm của Công ty một cách khoa học và chu đáo, chúng tôi cam kết sẽ mang lại một không gian làm việc thật thoải mái và tiện nghi, góp phần mang lại hiệu quả cao cho công việc của Qúy Khách Hàng, hướng tới thành công và thắng lợi lớn.

3. Tầm nhìn

Bằng sự nhiệt tình của tuổi trẻ và khát vọng chiến thắng, VƯƠNG PHÚ THỌ  sẽ trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực gia công cơ khí và chế tạo máy tại miền Nam trong vòng 5 năm tới. Sẽ là đối tác chiến lược cung cấp các sản phẩm phụ trợ công nghiệp cho các công ty, tập đoàn đa quốc gia.

4. Triết lý kinh doanh

Tủ Sắt Vương Phú Thọ đã tồn tại và phát triển ngày càng lớn mạnh trong những năm qua nhờ sự kinh doanh ổn định của các khách hàng đại lý và khách hàng khác. Tủ Sắt Vương Phú Thọ cam kết luôn vươn tới sự hoàn thiện để ngày càng phát triển bền vững hơn. Luôn đồng hành và hợp tác chặt chẽ với các bạn hàng uy tín. Phát huy hiệu quả nguồn lực để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ có chất lƣợng nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng và tăng cường các mối quan hệ với các bên liên quan cùng phát triển.

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao, đầy kinh nghiệm và tâm huyết, luôn sẵn sàng chia sẻ và đồng hành để phục vụ Quý Khách Hàng một cách tốt nhất. Đó là kim chỉ nam cho tất cả mọi hoạt động của chúng tôi.

Tập thể Công ty xin đƣợc gửi lời chúc sức khỏe, thành công và lòng biết ơn sâu sắc về sự ủng hộ, hợp tác cùng những thiện chí tốt đẹp mà Quý Khách Hàng đã dành cho chúng tôi!

5. Các lĩnh vực sản xuất chính

– Tủ Locker

– Tủ tài liệu văn phòng

– Thiết bị trường học

– Két sắt

– Kệ sắt

– Nội thất gia đình

– Tủ hộc kéo

– Các sản phẩm sản xuất theo yêu cầu của khách hàng khác .

VƯƠNG PHÚ THỌ phấn đấu trở thành người bạn đồng hành tin cậy nhất, mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho đối tác và nước nhà!

6. Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VƯƠNG PHÚ THỌ

  • Nhà Máy: Số 127 Đường ĐT 741, Phường Hòa Lợi, TX. Bến Cát, Tỉnh Bình Dương
  • Điện thoại: 090 332 5386 (Thu Hà) – 0968 041 002 ( Quang Trung)
  • Email: tulockergiare@gmail.com
  • Website: https://tusat-tulocker.com

Hoặc quý khách có thể điền thông tin và gửi về cho chúng tôi. Nhân viên của Vương Phú Thọ sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất. Cảm ơn quý khách.