Skip to main content
tulockergiare@gmail.com
Hotline: 090 332 5386 - 0968 041 002


CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ
VƯƠNG PHÚ THỌ

BẢO HÀNH
NHANH CHÓNG
UY TÍN
CHUYÊN NGHIỆP

Các dự án tủ để đồ cá nhân phòng gym nổi bật của Vương Phú Thọ

05/04/2024
161

Là một thương hiệu uy tín có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành phân phối các giải pháp lưu trữ và bảo mật tại khu vực Đông Nam Á, Vương Phú Thọ đã thực hiện hàng loạt các dự án uy tín khác nhau cho các doanh nghiệp mở phòng tập gym.

Dự án THE NEW GYM

Trong những năm qua The New Gym đã cùng tác hợp tác với Vương Phú Thọ trong việc quyết định lắp đặt hệ thống tủ locker . Điều này góp phầm đảm bảo nhu cầu bảo quản tư trang và an tâm cho các hội viên trong quá trình tham gia vào việc luyện tập sức khỏe.

Tủ locker sắt có kết cấu bền vững chắc chắn, cánh tủ được thiết kế đóng mở dễ dàng không gây tiếng ồn. Hơn nữa, tủ còn có khe thông gió, lỗ thông gió, giúp thoáng khí, thoát mùi và chống ẩm mốc một cách hiệu quả. Đây là sản phẩm rất phù hợp với những môi trường có đặc thù như phòng gym, khi các hội viên thường tiết nhiều mồ hôi do vận động.

The New Gym là một cơ sở luyện tập và chất lượng hàng đầu với chi nhánh trải dài từ Bắc tới Nam . Phòng gym luôn hướng tới việc thay đổi cơ sở vật chất phù hợp với các tiêu chuẩn cấp quốc tế để tạo điều kiện cho khách hàng có thể thoải mái nhất có thể trong quá trình luyện tập.

Bởi thế, The New Gym đã trang bị thêm hệ thống lưu trữ tủ để các khách hàng có thể an tâm bảo quản đồ đạc và tài sản cá nhân một cách an toàn nhất khi đến tập luyện.