Kệ chứa hàng - kệ kho hàng

Hiển thị tất cả 7 kết quả

KỆ CHỨA HÀNG LÀ GÌ?

Kệ để hàng hay còn gọi là kệ chứa hàng là vật dụng dùng để nâng đỡ và lưu trữ hàng hóa của nhiều đơn vị trong các ngành nghề khác nhau. Có nhiều loại thùng chứa khác nhau dựa trên tải trọng và thiết kế hay mục đích sử dụng của từng đơn vị hàng hóa, sản phẩm khi được bảo quản trên container sẽ đảm bảo không bị ẩm ướt, hư hỏng, đổ vỡ,… Ngoài ra, kệ chịu tải trọng lớn giúp kho chứa được nhiều hàng hóa, mang theo kho hàng gọn gàng, thoáng mát, giúp quản lý xuất nhập của hàng hóa một cách thuận tiện.

VAI TRÒ CỦA KỆ CHỨA HÀNG

Kệ để hàng có vai trò vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp, nhà quản lý hay sử dụng trong gia đình bạn. Sử dụng giá kệ sẽ giúp tối ưu hóa diện tích của kho hàng, nơi trưng bày sản phẩm. Bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất 30% không gian khi sử dụng kệ. Trong nhiều trường hợp lưu trữ hàng hóa trong kho, giá kệ có thể tăng 100 – 200% diện tích kho vốn có.

Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí cho hàng hóa. Đối với các siêu thị hay cửa hàng tạp hóa, kệ thường được sử dụng để trưng bày sản phẩm. Chủ cửa hàng dễ dàng quản lý hàng hóa của mình, khách hàng dễ dàng mua sắm.

Riêng đối với nhà kho thì việc sử dụng giá kệ là không thể thiếu. Cũng có nhiều loại giá kệ khác nhau nhưng hầu hết đều có chung một mục đích là tăng hiệu quả sử dụng, khả năng lưu trữ hàng hóa trong kho và giúp cho việc quản lý hàng hóa trở nên dễ dàng hơn.